Meron Sports Fashion | Thời trang cao cấp giành cho Thể Thao

Nike AIR FORCE 1 Love Women – Phối màu dành riêng cho một nửa thế giới

Lưu Thu Thuỷ Monday, 20 March, 2023

Nike lại tiếp tục tung ra một phối màu sử dụng tông màu trắng chủ đạo bằng chất liệu canvas kết hợp denim trên đôi sneakers được xem là biểu tượng của thương hiệu, Nike Air Force 1 Love Women.

Đôi sneakers Air Force 1 Love Women lần này được phát hành dành riêng cho phái nữ. Khi nhìn vào phần lưỡi gà, điểm đặc biệt nhất đó chính là logo The Swoosh và trái tim cùng kề cạnh như biểu hiện cho tình yêu mà thương hiệu đến từ Mỹ dành riêng cho phái nữ, một nửa quan trong của thế giới.

NIKE AIR FORCE 1 LOVE WOMEN

Sự mềm mại của nền màu trắng kết hợp cùng sắc đỏ và vàng rực rỡ, bên cạnh đó là logo THE SWOOSH của Nike được sử dụng chất liệu Denim màu xanh nhạt tạo điểm nhấn cho toàn bộ đôi Nike Air Force 1 Love Women.

Phần lót insole phía trong sử dụng màu xanh blue pastel tươi mát với biểu tượng Logo Nike & chiếc còn lại là icon HEART đẹp mắt.

Đôi giày vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức & giá bán, các bạn đường quên theo dõi fanpage @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Nike Air Force 1 được ra mắt chính thức vào năm 1982 và được sử dụng cho bộ môn Bóng Rổ. Trải qua gần 40 năm, Nike Air Force 1 trở thành một trong những biểu tượng của nền văn hoá sát mặt đất & nền văn hoá thời trang đường phố trên toàn cầu. Rất nhiều các phiên bản Air Force 1 đã được ra mắt tính đến nay, điển hình là nhiều đôi Nike Air Force 1 với hai lớp để xé & custom theo ý thích của người yêu mến sneakers, các bạn có thể search cụm từ Air Force 1 trên website của chúng tôi để khám phá nhé.

Hy vọng rằng trong năm 2021 Nike sẽ ra mắt thêm nhiều phối màu độc đáo dành cho toàn bộ các sneakerhead trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Nike AIR FORCE 1 Love Women – Phối màu dành riêng cho một nửa thế giới
Bài trước
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ